Thứ Sáu, Tháng Mười 23, 2020
Trang chủ > Tin tức sự kiện > Cảm ơn tấm lòng vàng của các mạnh thường quân

Cảm ơn tấm lòng vàng của các mạnh thường quân

Những ngày vừa qua, tại Trung tâm y tế huyện Yên Thế tràn ngập một bầu không khí sôi nổi của phong trào xây dựng khoa, phòng, cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp; tạo một diện mạo mới tươi sáng cho đơn vị, tạo không gian thoải mái, thoáng đãng cho người bệnh, người nhà người bệnh đến khám, chữa bệnh.
Bên cạnh sự nỗ lực của cán bộ nhân viên y tế đơn vị, không thể không nhắc tới sự chia sẻ, đồng hành của những mạnh thường quân chung tay ủng hộ đơn vị
1. Tập thể dâu rể khoa Phụ Sản – CSSKSS ủng hộ đơn vị 5 chiếc ghế đá tại khuôn viên đơn vị
2. Công ty TNHH Dược phẩm Minh Tâm ủng hộ 20 triệu xây dựng khu vui chơi trẻ em.
3. Công ty Cổ phần Dược phẩm Thuận An Phát ủng hộ 10 triệu đồng xây dựng khu thư giãn, vui chơi cho người bệnh, người nhà người bệnh
4. Công ty Cổ phần dược vật tư y tế Phan Anh ủng hộ khu chăm sóc người bệnh.
5. Bác Nguyễn Tiến Dương công dân tại thôn Tân Hồng, xã Đồng Tâm huyện Yên Thế tỉnh Bắc Giang ủng hộ đơn vị 20 triệu đồng để tu sửa cảnh quan môi trường xung quanh bệnh viện.
Đó những món quà được gửi tới Trung tâm y tế với tất cả tấm chân tình đáng trân trọng!
Tập thể Lãnh đạo, cán bộ nhân viên y tế Trung tâm y tế huyện Yên Thế chân thành cám ơn những tình cảm quý báu những mạnh thường quân đã dành cho chúng tôi. Rất mong tiếp tục nhận được chia sẻ, đồng hành của quý vị trên những chặng đường mới của TTYT huyện Yên Thế trong thời gian tới!
Trân trọng cám ơn!

Bài viết liên quan