Thứ Tư, Tháng Chín 30, 2020
Trang chủ > Giới thiệu > Thành tích đạt được

Thành tích đạt được

Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thế luôn hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, hàng năm đều được tỉnh, huyện khen thưởng, với nhiều cờ, bằng khen, giấy khen trong các năm:

Năm 1995 Công đoàn ngành Y tế Việt Nam tặng Bằng khen.

Năm 1996 Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen.
Năm 1999 Trung tâm Y tế huyện Yên Thế vinh dự được nhận Huân chương lao động Hạng Ba của Nhà nước trao tặng.

Năm 2016 Tập thể Bệnh viện được Bộ Y tế tặng thưởng Bệnh viện xuất sắc trong 01 năm triển khai, thực hiện Quyết định số 2151/QĐ-BYT về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”;

Để phát huy truyền thống đã đạt được cùng với nhân dân huyện Yên Thế, Bệnh viện Đa khoa  huyện Yên Thế quyết tâm phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Yên Thế anh hùng, truyền thống lịch sử vẻ vang của ngành chung sức, chung lòng viết tiếp những trang sử mới huy hoàng, rực rỡ hơn, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi những mục tiêu khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, vì sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ văn minh.